Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn

7407

Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn Nằm ngay trung tâm thị xã sầm uất, trên con đường Lê Lợi đầy nắng, Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến với Sầm Sơn. Với góc nhìn hướng  biển, ven dãy Trường Lệ, bao quát toàn cảnh thị xã, Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn mang đến cho quý khách một không gian riêng tư, lãng mạn ngay giữa Sầm Sơn sôi động và náo nhiệt!

Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, năng động, nhưng kiến trúc và nội thất bên trong lại bao phủ bởi phong cách cổ điển, lịch lãm và sang trọng của Châu Âu thế kỷ XIX, một không gian tôn lên đẳng cấp và vị thế của du khách khi đến với chúng tôi.

Đặt phòng Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn
Địa chỉ: 07-09 Đường Lê Lợi, Phường Trường Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn có 58 phòng được trang bị những tiện nghi hiện đại, dịch vụ phòng chu đáo theo đúng tiêu chuẩn 3* quốc tế. Hệ thống phòng hội nghị hội thảo với sức chứa gần 300 khách, đầy đủ các thiết bị kỹ thuật, hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức thành công những hội nghị – hội thảo theo chuẩn quốc tế. Nhà hàng Khách sạn Việt Hưng Sầm Sơn được biết đến với thực đơn đa dạng, những món khai vị hấp dẫn, thực phẩm tươi ngon và an toàn được lựa chọn kỹ lưỡng, những món Âu – Á đương đại phù hợp với thị hiếu ẩm thực của du khách.