Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn

4532

Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn là một trong những khách sạn đi đầu về phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp. Nằm ngay dưới chân núi Trường Lệ – là một địa danh nổi tiếng của Sầm Sơn với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp mà tạo hóa đã ban tặng. Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn Với diện tích 4000m2, có sân vườn, một không gian yên tĩnh hòa quyện cùng với khung cảnh thiên nhiên chắc chắn sẽ làm cho Qúy khách cảm thấy thực sự thoải mái và có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi,. Khi đến với Phương Đông hotel, Quý khách sẽ có một cảm nhận về sự lựa chọn đúng đắn của mình. Phương Đông hotel luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Phương Đông hotel nằm ngay trên trục đường Thanh Niên ở đầu bãi tắm A với 79 phòng nghỉ, có view nhìn ra khung cảnh thiên nhiên, rất đẹp và lãng mạn.

Phòng nghỉ của khách sạn có 3 loại:

  •   Phòng thường.
  •   Phòng rộng.
  •   Phòng VIP.


Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn có Nhà ăn lớn chứa tới 500 khách và khu coffee bar hiện đại và phong cách đáp ứng cho du khách cá nhân, đoàn thể có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội họp ngay trong những ngày đi nghỉ tại biển Sầm Sơn. Với vị trí này quý khách cũng chỉ mất 10 phút xe điện là đến tham quan được khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC. Khách sạn có dịch vụ xe điện phục vụ du khách 24/24.

Đặt phòng khách sạn Phương Đông Sầm Sơn
Địa chỉ: Số 7 đường Thanh Niên, P. Trường Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Ngoài những địa điểm du lịch gần khách sạn, Phương Đông Hotel còn có các tua du lịch đi thăm quan tới những danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của Xứ Thanh như Thành Nhà Hồ – Di tích Lam Kinh – Suối Cá Thần Cẩm Thủy – Cầu Hàm Rồng – Dòng sông Mã anh hùng ….

Khách Sạn Phương Đông Sầm Sơn Với đội ngũ nhân viên trẻ, đẹp được đào tạo theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, Phương Đông Hotel trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ Qúy khách!

Hãy lựa chọn và đến với Phương Đông Hotel chúng tôi , chắc chắn các các bạn sẽ hài lòng với quyết định của chính mình !!!

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!