Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn

2542

Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn 3 sao nằm trên đường Hồ Xuân Hương thuộc bãi tắm C, Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn là một trong những khách sạn có vị trí đẹp nhất với mặt tiền rộng hướng ra mặt biển nên rất thuận tiện cho hoạt động tham quan du lịch và nghỉ mát tại biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

Toàn cảnh Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn chụp vào mùa du lịch năm 2017

Thông tin về khách sạn Mai Trang Sầm Sơn:

Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn nằm trên đường Hồ Xuân Hương thuộc bãi tắm C, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Có vị trí ngay tại trung tâm bãi tắm C nên rất thuận tiện cho việc tham quan du lịch, tắm biển và các hoạt động thể thao trên biển.

Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn có quy mô rộng 1.000 m2 với 5 tầng, bao gồm 68 phòng nghỉ: mỗi phòng có 02 giường nghỉ với chiều rộng khoảng 1.5 m và được trang bị đầy đủ các vật dụng tiện lợi như: tủ lạnh, bình tắm nóng lạnh, tivi, truyền hình cáp, điều hòa nhiệt độ, bồn tắm… đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách.

Ngoài phòng nghỉ ngơi, khách sạn Mai Trang Sầm Sơn còn cung cấp dịch vụ nhà hàng với 01 phòng ăn lớn có sức chứa lên đến 400 người; được lắp điều hòa nhiệt độ với không gian rộng, thoáng mát có hướng ra mặt biển nên quý khách vừa ăn vừa có thể ngắm biển và tận hưởng làn gió trong lành từ biển thổi vào.

Bên cạnh đấy, khách sạn Mai Trang có quầy bán hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng đáp ứng được nhu cầu ăn tại chỗ và phục vụ du khách làm quà; khu vực để xe an toàn có bảo vệ nghiêm ngặt nên quý khách hoàn toàn yên tâm với phương tiện cá nhân của mình.

Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn đã hoạt động được 15 năm, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đặt phòng khách sạn Sầm Sơn và các dịch vụ du lịch. Mai Trang luôn được đánh giá một trong những khách sạn hàng đầu về chất lượng du lịch, chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp chất lượng phục vụ và cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bảng giá đặt phòng tại khách sạn Mai Trang Sầm Sơn:

Giá phòng ngày bình thường: 350.000đ/1 phòng/1 đêm.
Giá phòng ngày cuối tuần: 700.000đ/1 ngày/1 đêm.
* Lưu ý: Đây là mức giá từ hè năm 2016 và chưa bao gồm thuế VAT.

Bảng phí dịch vụ ăn uống tại khách sạn Mai Trang Sầm Sơn:

Ăn sáng: tối thiểu 40.000đ/suất.
Bữa ăn chính: 150.000 đ/suất.
Địa chỉ và thông tin liên hệ khách sạn Mai Trang Sầm Sơn:

Đặt phòng khách sạn Mai Trang Sầm Sơn
Địa chỉ: 37 Đường Hồ Xuân Hương , phường Trung Sơn – Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Một số hình ảnh chụp tại khách sạn Mai Trang Sầm Sơn: